marvis-slide

Marvis Thailand : Serious Freshness

ส่งตรงความสดชื่นที่คาดไม่ถึงจากกลิ่นหอมของขนมหวาน ผลไม้ และพืชพรรณสุดรื่นรมย์

ที่ Marvis ยาสีฟันแบรนด์ดังจากอิตาลีได้รับความนิยมยาวนานกว่า 60 ปี เพราะเขาเชื่อว่าสุขภาพช่องปากไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แถมยังไม่มองข้าม 2 นาทีสุนทรียะระหว่างการแปรงฟัน ทั้งรูปลักษณ์ที่น่าใช้ และการสร้างสรรค์หลากหลายกลิ่นใหม่ให้กับยาสีฟันมินต์แบบที่เราคุ้นเคย

ล่าสุด Marvis ทำให้เราได้สนุกกับการแปรงฟันยิ่งขึ้น ด้วย Blended Collection กับ 3 กลิ่นสุดสร้างสรรค์ที่ไปไกลกว่าการเป็นยาสีฟันมินต์ แถมยังคงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หลายคนติดใจ อย่างการเลือกใช้ใบมินต์คุณภาพที่ให้กลิ่นไม่เหมือนใคร เนื้อครีมเข้มข้น เนียนละเอียดแบบรู้สึกได้ และยังทำให้ช่องปากสะอาด สดชื่นสุด ๆ มาดูกันว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

 

 

Black Forest หอมเชอร์รี่หวานเย้ายวน เข้มช็อกโกแลตลึกล้ำ
สายหวานมาทางนี้ เพราะกลิ่นนี้เขาได้แรงบันดาลใจสร้างสรรค์จากขนมสุดโปรดของชาวเยอรมัน ด้วยการหยิบกลิ่นของส่วนผสมแบบที่อยู่ในแบล็กฟอเรสต์เป๊ะ ๆ มาผสานในเนื้อครีมจนเราคิดว่ากำลังกินอยู่จริง ๆ ทั้งกลิ่นเชอร์รี่เข้มข้น แตะจมูกขึ้นมาทันทีที่เริ่มแปรง ตามมาด้วยรสสัมผัสลุ่มลึกแบบดาร์กช็อกโกแลต ความหอมมันของเหล้าอะมาเร็ตโต้ และความหวานจากมาร์ซิแพน และไม่ลืมความหอมสดชื่นของสเปียร์มินต์ กับเมนทอล เหมือนเค้กแช่เย็นยังไงยังงั้น เพียงแต่ว่ารู้สึกสะอาดสดชื่นร่วมด้วยนั่นเอง

 

Orange Blossom Bloom สดชื่นไปกับกลิ่นซิตรัสและดอกไม้สุดรัญจวน
คิดว่าจะเป็นยาสีฟันรสส้มแบบที่เคยใช้ตอนเด็ก ๆ ล่ะสิ แต่พอได้ชื่อว่าเป็น Marvis ไม่มีทางทำอะไรธรรมดา ๆ แน่นอน สัมผัสแรกหลังจากได้ลองคืองงไปหมด เพราะได้กลิ่นส้มอ่อน ๆ แต่โน้ตหลักที่รู้สึกได้คือกลิ่นหอมฟุ้งของดอกไม้ ใช้แล้วรู้สึก calm เหมือนเวลาที่นวดน้ำมันหอมระเหย ไป ๆ มา ๆ เลยรู้ว่านี่เป็นยาสีฟันที่ได้กลิ่นหอมจากดอกส้ม มะลิ น้ำมันสกัดผิวส้ม และได้ความ fruity จากส้ม เลม่อน มะกรูด ร่วมด้วยความสดชื่นจากเป็ปเปอร์มินต์ และสเปียร์มินต์ รู้สึกหอมสะอาดที่ลงตัวแบบที่เราคาดไม่ถึง

 

Sweet and Sour Rhubarb หวานอมเปรี้ยว อย่างกับกินรูบาร์บทาร์ต
อีกความเซอร์ไพรส์ที่เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นชินนักกับรูบาร์บ บางคนยังสับสนอยู่ว่ามันคือผักหรือผลไม้ เพราะหน้าตาของมันเหมือนก้านเซเลอรี แต่กลับมีสีชมพู รสเปรี้ยว และมักถูกใช้เป็นส่วนผสมในขนมหวาน Marvis เลยหยิบเอารสที่คนส่วนใหญ่จำได้นั่นคือรูบาร์บที่อยู่ในทาร์ต สดชื่น ซ่า ๆ หวานอมเปรี้ยว ผสานกับกลิ่นหอม ๆ ของเมนทอลและสเปียร์มินต์ทำให้ได้กลิ่นที่เฉพาะตัวสุด ๆ ตอนที่แปรงครั้งแรกคือตกใจ มันเหมือนเรากำลังกินขนมรสหวานตัดเปรี้ยว เย็นสดชื่น และหอมแบบรูบาร์บทาร์ตอยู่จริง ๆ

บอกเลยว่า SLICE ได้ลองทั้ง 3 กลิ่นแล้ว ได้ความรู้สึกแปลกใหม่ในทุกการแปรงฟัน แถมยังรู้สึกสะอาดสดชื่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน (คราบชา กาแฟ ดูลดลงด้วยนะ วิ้ง ๆ) และนอกจาก 3 กลิ่นใหม่สุดลึกล้ำจาก Blended Collection แล้วถ้าใครรู้สึกว่ากลิ่นแปลกเกินยาสีฟัน หรือดูแฟนซีเกินไป พวกเขายังมีอีก 7 กลิ่น Classic Collection สำหรับคนที่ชอบความดั้งเดิมแบบ Marvis หรือถ้าให้ชัวร์ก็ไปลองดมได้ที่ช็อป Marvis ได้เลย

 

ที่มา:
https://www.facebook.com/fungjaizine/posts/2599882490055025

SHARE

#MARVISMOMENT