FB ads - Album Post MRT 05

C’mon Click next to get on this train!

14,189 miles to the flavour of traveling.

ยาสีฟันมาร์วิส Collection Wonders of the World จากประเทศอิตาลี ได้แรงบันดาลจากการเดินทางรอบโลก ระยะทางกว่าหมื่นไมล์ผ่านทั้งทวีปเก่าแก่และทวีปใหม่ ซึ่งนั่นทำให้เกิดการค้นพบ 3 กลิ่นคือ Royal, Karakum และ Rambas

เพื่อให้คุณสัมผัสความรู้สึกที่แตกต่าง
เพื่อความหอมที่ไม่เหมือนใค
เพื่อกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์

นี่คือยาสีฟัน #กลิ่นการเดินทาง

 

ถ้าอยากรู้ว่า #กลิ่นการเดินทาง ที่ว่าเป็นอย่างไร
C’mon Click next to get on this train!

 

เริ่มต้นการเดินทางด้วยรถไฟ Orient Express แสนหรูหรา จากแหล่งอารยธรรมชั้นสูงในกรุงปารีส ผ่านศูนย์รวมแห่งสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามฝั่งยุโรป ทั้งมิวนิค เวียนนา และบูดาเปส

 

แล้วเข้าสู่ดินแดนตะวันออกกลาง ผ่านตลาดอันแสนพลุกพล่าน ณ อิสตันบูล เมืองหลากหลายความรู้สึก ทั้งโรแมนติก สนุกสนาน และแปลกไม่เหมือนใคร

จึงเป็นที่มาของ “กลิ่น Royal” รสชาติที่นุ่ม แต่แฝงไปด้วยความสดชื่นจากมินต์ (Mint Piperita) เฉพาะที่มาร์วิสเท่านั้น ผสานเข้ากับเครื่องเทศท้องถิ่นอย่าง เลมอนออยล์ (Zesty Italian lemon oil) น้ำหอมกุหลาบสกัด (Fragrant rose) ส้มแทงเจอรีน (Tangerines) และจันทน์เทศ (Nutmeg)

 

หลังจากผ่านทวีปเก่าแก่ที่สุดในโลก การเดินทางก็มุ่งหน้าผ่านทะเลดำ (Black Sea) ไปยังเปอร์เซีย คาซัคสถาน อินเดีย สู่มองโกเลีย และทะเลทรายโกบีอันแสนแห้งแล้ง เพื่อจุดหมายที่อยู่ทางภาคตะวันออกของจีน

และนี่ก็ทำให้เกิด “กลิ่น Karakum” กลิ่นอายวัฒนธรรมที่หลากหลาย บวกกับกลิ่นความกระปี้กระเปร่าจากมินต์ชั้นดี (Mint Piperita) ผสมกับน้ำส้มที่หอมหวาน (Orange Juice) และเครื่องเทศหายาก (Cardamom) ได้เป็นรสชาติที่พิเศษไม่เหมือนใคร

 

ความเขียวชอุ่มในทวีปเขตร้อน เป็นเสน่ห์ที่ทำให้หัวรถจักรสายนี้ ปักหมุดมาที่นี่เป็นที่ถัดไป สีสันความเป็นคิวบา ชิลี จาไมก้า ริโก้ บาฮามาส และโดมินิก้า ทำให้เกิด “กลิ่น Rambas” เรียกได้ว่ารวม Tropical Island เอาไว้ในหลอดนี้หลอดเดียวเลยก็ว่าได้

ผลพีชสุกงอม (Ripe peach) สับปะรดหวาน (Sweet pineapple) และความอมเปรี้ยวจากมะม่วงอัลฟอนโซ่ (Alponso Mango) ยกระดับกลิ่นหอมและความสดชื่นจากมินต์ (Mint) เอกลักษณ์เฉพาะยาสีฟันมาร์วิสไปอีกขั้น

 

ความทรงจำกว่าหลายหมื่นไมล์ของทริปนี้ บรรจุอยู่ใน #กลิ่นการเดินทาง Royal, Karakum และ Rambas

พบกับ Special offers จาก Marvis Thailand Facebook Shop เท่านั้น สำหรับ Limited Edition 3 Flavours Box (25 ml) ในราคา 600 บาท (จากปกติ 750 บาท) หรือ Travel Size Duo Pack (25 ml) ในราคา 400 บาท (จากปกติ 500 บาท)

แล้วรอดูกันต่อไปว่า มาร์วิสจะเดินทางไปไหนอีกบ้าง
Thank you for traveling with us.

 

 

ที่มา:
https://bit.ly/3aNTxAP

SHARE

#MARVISMOMENT